Làm đẹp

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực làm tăng thêm kích thước của vòng một bằng cách đặt túi độn vào bên trong ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị máy móc nội soi. Hãy cùng Gia Đình Là Vô Giá cùng tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi
Tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Lựa chọn túi nâng ngực phù hợp

Có nhiều chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện, các bạn hãy tìm hiểu và chọn những túi ngựci được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

Các loại túi dùng để nâng ngực nội soi bao gồm:

 • Túi gel: túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi, chất liệu bên trong túi hoàn toàn thân thiện, lớp vỏ túi bao bọc dày dặn tránh hiện tượng thẩm thấu ngược. Đồng thời, túi có tính định hình cao, không bị nứt vỡ ngay cả khi có những tác động mạnh trực tiếp. Bệnh viện sử dụng các loại túi gel thương hiệu uy tín như Mentor, Natrelle Allergan của Mỹ…đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng. Các loại túi này có độ bền sinh học cao mà vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật, bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

  Các loại túi dùng để nâng ngực nội soi
  Các loại túi dùng để nâng ngực nội soi
 • Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane: Bao gồm 2 lớp, lớp gel bên trong tương tự như túi gel ở trên, và 1 lớp “xốp nhám” đặc biệt bên ngoài, có khả năng hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi, gia tăng tối ưu tính an toàn cho cơ thể. Túi độn ngực loại này được chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng sản xuất túi độn uy tín hàng đầu của Đức và đã được kiểm định, cấp phép sử dụng.
 • Túi nước biển: là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi là độn ngực căng lên, làm kích thước bộ ngực to ra.

Khách hàng có thể lựa chọn hình dáng túi ngực là dạng tròn hoặc dạng giọt nước. Túi dạng giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông tự nhiên nhưng lại không phù hợp với ngực chảy xệ. Túi tròn giúp ngực đẹp, phù hợp với chị em có ngực chảy xệ hoặc lép sau khi sinh.
-Túi ngực có nhiều độ khác nhau : trung bình, cao, vừa phải…Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào dáng người và tình trạng ngực thực tế sẽ tư vấn cho khách hàng loai có kích thước phù hợp

Tiêu chuẩn áp dụng đối với phương pháp nâng ngực nội sọi

Trường hợp chỉ định không được nâng ngực

Khách hàng sau đây được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

– Phụ nữ mang thai
– Đang trong kỳ kinh nguyệt
– Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..
– Bất thường về tâm lý.

Tiêu chuẩn khi nâng ngực nôi sọi chị em cân biết

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại đây sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tiêu chuẩn để được phẫu thuật nâng ngực nội sọi
Tiêu chuẩn để được phẫu thuật nâng ngực nội sọi

+ Thử máu
+ Thử phản ứng thuốc
+ Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật
Nâng ngực nội soi

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

   • Ưu điểm: Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên.
   • Khuyết điểm: sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 đến 4 tuần )

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

   • Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.
   • Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

    Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nôi soi nâng ngực qua đường nách, qua đường rốn, qua quầng vú, và dường dưới vú
    Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nôi soi nâng ngực qua đường nách, qua đường rốn, qua quầng vú, và dường dưới vú

Nâng ngực nội soi qua qường dưới bầu vú

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

   • Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, thời gian đẹp và phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu.
   • Nhược điểm: Có thấy sẹo ngay nếp lằn dưới vú tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực

   • Ưu điểm: Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.
   • Nhược điểm: Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Video tìm hiểu thêm về nâng ngực nội soi cho chị em

 

Gia Đình Là Vô Giá

Gia Đình Là Vô Giá được xây dựng nhằm mục đích mang lại nhiều thông tin bổ ích về, gia đình, cẩm nang cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button