Sức khỏe gia đình

Những địa chỉ chữa bênh nam khoa cho nam giới

Những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới luôn là điều các chàng quan tâm, khi bị mắc các bệnh nam khoa thì điều trị ở đâu? Hôm nay Gia Đình Là Vô Giá xin chia sẽ địa chỉ chữa các bệnh nam khoa.

Những địa chỉ chữa bênh nam khoa cho nam giới
Những địa chỉ chữa bênh nam khoa cho nam giới

Những địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả và an toàn tại Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5

Tel: 08 38554137 – 38554138 – 38563534

Bệnh viện Chợ Rẫy được coi là có phòng khám nam khoa tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hàng đầu cả nước. Chính vì vậy bạn không cần phải quá quan tâm đến chất lượng khi đến đây. Tuy nhiên, một điểm trừ của bệnh viện chính là bệnh nhân quá đông vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn cần phải chú ý nếu không muốn mất thời gian.

Bệnh Viện Nhân Dân 115

Địa chỉ: 520 Nguyễn Tri Phương, P.12, Quận 10

Tel: 08 3865 4249

Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Nhân Dân 115 có đội ngũ Bác Sĩ và nhân viên nhiều kinh nghiệm với đầy đủ các chuyên khoa , có trình độ chuyên môn cao ( chuyên khoa I , chuyên khoa II , Thạc sĩ, Tiến sĩ ….) và có tinh thần trách nhiệm đã được bệnh nhân từ Quảng Ngãi đến Cà mau tin cậy. Lượng bệnh của Khoa Khám đã không ngừng tăng lên. Hàng ngày , Khoa Khám đã khám , điều trị và tư vấn cho hàng ngàn bệnh nhân có và không có BHYT. Tuy nhiên, giống như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Nhân Dân 115 cũng luôn phải đối mặt trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

Đơn vị Nam học – Bệnh Viện Đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Quận 5

ĐT: 08 5405 1010 – 08 5405 1212 – 08 3952 5353

Đây là một phòng khám nam khoa tốt nhất tại tphcm chuyên về nam học của BV Đại học Y dược TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, phân khoa đang ngày một chứng tỏ chất lượng điều trị bệnh giới tính nam chuyên sâu và hiện đại hàng đầu tại TP.HCM.

Những địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả và an toàn tại Hồ Chí Minh
Những địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả và an toàn tại Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3

ĐT: 08 3839 4747 – 08 3832 5154

Nằm trên trục lộ chính của một thành phố có mật độ dân số cao nhất nước, Bệnh viện Bình Dân ngày nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ của những bệnh nhân người Sài Gòn mà còn của các tỉnh phía Nam. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cao, tự hào với nhiều tên tuổi được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước. Đặc biệt Bệnh viện Bình Dân còn có khu khám bệnh công nghệ cao, khám ngoài giờ, hoàn toàn phù hợp với những nam giới bận bịu công việc văn phòng trong giờ hành chính.

Bệnh Viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh

ĐT: 08 3841 2692

Hiện tại, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nam giới.

Gia Đình Là Vô Giá

Gia Đình Là Vô Giá được xây dựng nhằm mục đích mang lại nhiều thông tin bổ ích về, gia đình, cẩm nang cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button