Món ăn

Cách nấu canh su hào hầm thịt bò ngọt mềm

Có công thức thực hiện không quá cầu kỳ, canh su hào hầm thịt bò với vị ngọt, vị chua nhẹ nhàng hòa quyện với nhau sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa tối ngon cơm. Hãy cùng Gia Đình Là Vô Giá xem cách thực hiện món ăn này có gì đặc biệt các bạn nhé!

Cách nấu canh su hào hầm thịt bò ngọt mềm
Cách nấu canh su hào hầm thịt bò ngọt mềm

Nguyên liệu làm món canh su hào hầm thịt bò

   • 300-400g thịt bò
   • 1 củ su hào to
   • 2 quả cà chua
   • 1 nhánh gừng
   • Rau mùi
   • Gia vị các loại

    Nguyên liệu làm món canh su hào hầm thịt bò
    Nguyên liệu làm món canh su hào hầm thịt bò

Các bước thực hiện nấu món canh su hào hầm thịt bò

Bước 1: Để thực hiện món canh su hào này, đầu tiên su hào các bạn hãy gọt vỏ, thái miếng. Cà chua bạn rửa sạch, thái miếng. Gừng đập dập, rau mùi thái nhỏ.

Bước 2: Thịt bò khi mua các bạn có thể lựa những miếng thịt gân, khi ăn thịt sẽ vừa mềm lại vừa giòn. Sau đó, các bạn rửa sạch, thái miếng và ướp chung với gừng và một chút nước mắm, hạt tiêu và để khoảng 30 phút. Sau đó, bạn hãy cho thịt bò vào nồi, thêm nước và hầm cho đến khi thịt mềm.

Bước 3: Khi thịt đã đạt độ mềm, bạn tiếp tục cho su hào, cà chua vào hầm đến khi chín là hoàn tất món canh su hào này. Khi nấu, bạn nhớ nêm nếm lại nhé.

Như vậy, chỉ cần đến khoảng 45 phút là bạn đã hoàn tất món canh su hào rồi nhé. Khi ăn, bạn múc canh ra bát rồi rắc rau mùi lên trên và dùng nóng. Đây là món ăn thơm ngon lại vô cùng tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn cảm thấy vô cùng yêu thích.

Gia Đình Là Vô Giá

Gia Đình Là Vô Giá được xây dựng nhằm mục đích mang lại nhiều thông tin bổ ích về, gia đình, cẩm nang cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button